Mua Bán Cây Cảnh

BÁN LẺ CÂY CẢNH

 

Qua quá trình khảo sát, chúng tôi nhận thấy việc xuống tận nhà vườn lựa chọn từng loại cây và vận chuyển về để trang trí cho văn phòng, nhà ở... làm tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của khách hàng. Đôi khi chính những điều tưởng như đơn giản đó lại làm cho khách hàng cảm thấy bối rối.

Xuất phát từ thực tế trên, Đại Phú Mỹ với hệ thống phân phối cây xanh rộng khắp sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bán lẻ cây xanh với tiêu chí "Giao tận nhà, giá tại vườn" !

Đại Phú Mỹ cam kết sẽ giao sản phẩm đến tận nơi cho quý khách hàng trong khu vực nội thành Tp.HCM với giá niêm yết tại công ty và tại vườn mà không tính thêm bất cứ chi phí nào với đơn đặt hàng từ 2.000.000 VNĐ (Hai triệu đồng). Các sản phẩm được cung cấp từ Đại Phú Mỹ luôn đảm bảo các yếu tố "Cây xanh tươi, khỏe mạnh","Chậu cao cấp, thẫm mỹ" theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tham khảo, lựa chọn tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đã đưa lên website WWW.daiphumy.vn/ hoặc trong các catalogue mà Đại Phú Mỹ sẽ gửi đến theo yêu cầu của quý khách. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu đặt hàng của quý khách qua website, email hoặc qua điện thoại, chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp cây xanh cho quý khách trong vòng 3 ngày.

Với dịch vụ bán lẻ "Giao tận nhà, giá tại vườn" chỉ có ở Đại Phú Mỹ, chúng tôi sẽ đem lại sự tiện ích cho quý khách và giúp cho quý khách có thêm nhiều lựa chọn để đưa thiên nhiên về với cuộc sống !