KCN - Nhà Máy

Previous
Next

Kho Lạnh LPG Thị Vải - KCN Phú Mỹ 2 - Tỉnh Bà Rịa

Công Ty TNHH Đại Phú Mỹ hân hạnh là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công cảnh quan công trình Kho Chứa LPG Lạnh Thị Vải nằm trong Tổng Kho Khí Hóa Lỏng Vũng Tàu, trên khu đất 16ha thuộc cụm công trình Khí Cảng Thị Vải, Khu công nghiệp Cái Mép, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Để kịp tiến độ tổ chức lễ khánh thành công trình, Đại Phú Mỹ đã hoàn thành thi công tổng diện tích cảnh quan cây xanh hơn 20.000m2 chỉ trong vòng 15 ngày, và được chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng công cũng như việc đảm bảo cam kết tiến độ...

Đây là kho lạnh có công suất chứa lớn nhất từ trước đến nay của Việt Nam và cũng là kho lạnh đầu tiên của Việt Nam. Hiện nay, nước ta tiêu thụ hơn 1 triệu tấn LPG/năm. Do đó, việc đưa kho lạnh Thị Vải vào hoạt động bảo đảm cho việc cung cấp, tiêu thụ một cách an toàn nguồn năng lượng này trên toàn đất nước, làm cho chuỗi giá trị khí của Việt Nam hoàn thiện hơn và đóng góp quan trọng cho việc bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia. PV Gas đã triển khai đầu tư xây dựng hệ thống kho chứa LPG lạnh tại cảng PV Gas Vũng Tàu để tàng chứa LPG lạnh nhập khẩu từ nước ngoài với tổng sức chứa là 60.000 tấn. Đồng thời với việc đầu tư xây dựng nâng công suất cầu cảng PV Gas Vũng Tàu nhằm tiếp nhận được các tàu trọng tải lớn chở LPG lạnh nhập khẩu. Đây là một công trình quan trọng, nằm trong quy hoạch phát triển hệ thống cảng biển nhóm 5 của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam giai đoạn 2020 -2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

................

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế, thi công cảnh quan do Công Ty TNHH Đại Phú Mỹ thực hiện:


DỰ ÁN KHÁC