Kiến Thức Tổng Hợp

Tổng Hợp Những Loài Hoa Nở Quanh Năm Dễ Trồng

Ngày đăng: 21/11/2019, 04:58 am

Tổng hợp những loài hoa nở quanh năm dễ trồng

Thời tiết thay đổi theo bốn mùa, đặc biệt vào những ngày mùa hè nắng nóng, nhiệt độ tăng cao, nó như hút đi sức lực của cả con người và cây cối, làm cho nhiều loài hoa trở nên khô héo hoặc kém sắc.

Tuy nhiên việc trồng cây cảnh trong mùa hè lại là điều cực kỳ cần thiết và hữu ích, bởi nó có tác dụng điều hòa không khí, giảm nhiệt độ và đem đến tâm lý thoải mái hơn cho mọi người.

Đến với bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn những loài hoa xanh mát có thể nở hoa được quanh năm nhưng lại cực kỳ dễ trồng và chăm sóc, vô cùng hữu ích cho các bạn vào những ngày hè nắng nóng sắp tới.

Xem tiếp >

Chọn cây cảnh phù hợp trong nhà ở

Ngày đăng: 15/07/2015, 07:08 am

Đối với nhà phố, chủ nhà rất dễ dàng trong việc dành ra một khoảng không gian nhất định để làm sân vườn, cảnh quan cho ngôi nhà. Tuy nhiên đối với chung cư, chuyện thiếu cây cảnh phong thủyđã trở nên rất phổ biến bởi không có khoảng lùi. Việc tìm kiếm các vị trí thích hợp để bố trí cây cảnh sao cho đẹp và hài hòa phong thủylà điều không đơn giản.

Xem tiếp >

Cần bố trí cây xanh theo quy tắc phong thủy

Ngày đăng: 15/07/2015, 06:34 am

Nhiều người thích mang cây xanhđến nơi làm việc vì cho rằng việc này sẽ đem lại may mắn, tài lộc. Dù vậy, đa phần người sử dụng chỉ bố trícây xanhtheo sở thích cá nhân chứ không tuân theo quy tắcphong thủy.

Xem tiếp >

Cây trồng hợp phong thủy giúp gia chủ khỏe mạnh

Ngày đăng: 15/07/2015, 03:06 am

Bên cạnh cung cấp khoảng không gian xanh cho ngôi nhà thì việc lựa chọn loại cây trồng hợp phong thủy sẽ giúp gia đình bạn khỏe mạnh và hòa thuận hơn.

Xem tiếp >

5 loại cây gia vị cho phong thủy nhà bếp

Ngày đăng: 14/07/2015, 04:45 am

Hãy tạo ra phong thủy tuyệt vời cho nhà bếp của bạn với những loại cây gia vị hấp dẫn.

Xem tiếp >