Cây Nội Thất

Kết hợp vật dụng trang trí với cây không khí

Ngày đăng: 10/03/2015, 01:46 am

Cây không khí là loại cây cảnh không chỉ giúp tăng vẻ đẹp mỹ quan cho không gian nội thất lại vừa giúp bầu không khí thêm trong lành tươi mát. Cây không khí là laoị cây trồng không cần đất, nó có khả năng tự tổng hợp dưỡng chất từ không khí.

Xem tiếp >

Sky Planter – phong cách trồng hoa cây cảnh nghệ thuật trong vườn

Ngày đăng: 10/11/2014, 09:18 am

Xuất phát từ những ý những tưởng độc đáo, nhà làm vườn nổi tiếng Pattrick Morris ở NewZealand đã đưa ra một cách trang trí bằng cây hết sức sáng tạo. Những giỏ cây nội thất đã được ông treo ngược phần rễ lên hướng lên trời và phần ngọn hường xuống đất khi bố trí.

Xem tiếp >

Cây Không Khí

Ngày đăng: 31/10/2014, 08:48 am

Mỗi loại cây, mỗi loại hoa đều mang trong mình một ý nghĩa riêng và tác động tới cuộc sống con người theo những cách rất riêng. Có những cây mang ý nghĩa trang trí, có những cây mang ý nghĩa chữa bệnh, lại có những cây vừa trang trí, vừa chữa bệnh rất hiệu quả. Lại có những cây có tác dụng rất tốt đối với việc làm sạch bầu không khí ô nhiễm, cải thiện môi trường sống như loài cây có một cái tên rất lạ, cây không khí.

Xem tiếp >

Chăm sóc cây không khí

Ngày đăng: 31/10/2014, 08:30 am

Mặc dù cây không khí dễ trồng, nhưng để chúng có đầy đủ điều kiện sinh trưởng, phát triển, đặc biệt là ra hoa thì cũng đòi hỏi chúng ta phải cung cấp cho cây đầy đủ dưỡng chất thông qua không khí.

Xem tiếp >

Một số hình ảnh về cây không khí

Ngày đăng: 31/10/2014, 08:21 am

"Cây không khí" có hoa đẹp, tuy nhiên hiện nay ở Việt nam mới chỉ có một số loại. Cây không khí có thể kết hợp trang trí gắn trên đá, lũa, hoặc kết hợp với các bóng thủy tinh hoặc inox để trang trí.

Xem tiếp >