Kiến thức

Giải pháp chống nóng cho nhà ở mùa hè

Ngày đăng: 09/03/2015, 07:39 am

Làm gì để ngôi nhà thân yêu vào mùa hè không bị biến thành chiếc lò bát quái? Trước khi tìm giải pháp chống nóng cho ngôi nhà, bạn cần phải hiểu rõ khí nóng được truyền đi như thế nào trong không khí.

Xem tiếp >

Giới thiệu mô hình Aquaponics

Ngày đăng: 15/01/2015, 04:47 am

Aquaponics - một hệ thống canh tác mới và đầy tiềm năng trong tương lai ở Việt Nam và trên thế giới. Aquaponics dựa trên các hệ thống sản xuất như chúng ta đã biết trong tự nhiên.

Xem tiếp >

Giới thiệu Cây Hương Thảo (Phần 2)

Ngày đăng: 15/01/2015, 04:34 am

Hương thảo, Tây dương chổi
Tên Khoa Học: Rosmarinus officinalis L.
Họ Hoa môi - Lamiaceae

Xem tiếp >

Giới thiệu Cây Hương Thảo (Phần 1)

Ngày đăng: 15/01/2015, 04:25 am

Theo miêu tả của Kohler trong cuốn cây cỏ làm thuốc thìCây Hương Thảocó xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Hiện nay,Cây Hương Thảo xuất hiện ở hầu khắp các châu lục trong đó có Việt Nam. Cây Hương Thảothường trồng bằng cách giâm cành hay gieo hạt. Lá và hoa của Cây Hương Thảo có chứa tinh dầu thảo mộc và một hương thơm rất đặc trưng nên được sử dụng làm gia vị trong nấu ăn.

Xem tiếp >

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hương thảo thành công

Ngày đăng: 15/01/2015, 04:14 am

Cây hương thảo được xem như một loại cây chứa nhiều tinh dầu có ích cho sức khỏe, nếu Bạn thử trồng vài cây hương thảo trong chậu tại nhà, mỗi khi tưới nước hay chạm nhẹ vào nhánh lá cây hương thảo sẽ cảm nhận được mùi hương tinh dầu hương thảo tinh khiết làm sảng khoái tinh thần.

Xem tiếp >