Tin tức

Tuyển dụng Thiết kế

Ngày đăng: 07/11/2019, 06:59 am

CÔNG TY CP ĐẠI PHÚ MỸ hiện đang triển khai các dự án khu dân cư, Resort, Sân Golf quy mô từ 30hecta đến 1000hecta, cơ hội cho các bạn trải nghiệm các dự án quy mô lớn với:
· Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, vui vẻ, thoải mái.
· Đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ hết mình.

Xem tiếp >

TUYỂN DỤNG

Ngày đăng: 29/10/2019, 03:51 am

CÔNG TY CP ĐẠI PHÚ MỸ hiện đang triển khai các dự án khu dân cư, Resort, Sân Golf quy mô từ 30 hecta đến 1000 hecta, cơ hội cho các bạn trải nghiệm các dự án quy mô lớn với:
· Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, vui vẻ, thoải mái.
· Đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ hết mình.

Xem tiếp >

Khỏe mạnh, vui vẻ và may mắn chỉ bằng cách rước một trong số cây này về nhà

Ngày đăng: 04/11/2017, 10:37 am

Ngoài việc trang trí cho ngôi nhà thì những loại cây dưới đây mang nguồn năng lượng tích cực tới không gian của bạn, giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

Xem tiếp >

CÂY HALLOWEEN - NGHỊCH NGỢM Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO NGÀY HALLOWEEN

Ngày đăng: 04/11/2017, 10:33 am

Có bao giờ bạn ở trong rừng vào ban đêm chưa ? Nếu có chắc bạn cũng sẽ ấn tượng với những rừng cây mờ ảo như đang ẩn chứa một cái gì đó .... trong đêm tối nhỉ ^^. Một cảm giác rất hợp với không khí của dịp lễ Halloween hàng năm. Và đó cũng chính là lý do tại sao những cái cây "quái dị chút" lại đang dần dần trở thành một xì tai trang trí được ưa chuộng trong dịp lễ Halloween, mùa lễ hội trang trí có thể xem là lớn thứ hai trên thế giới (chỉ xếp sau dịp Giáng Sinh).

Xem tiếp >

Biến phòng tắm thành thiên đường thư giãn mát mắt

Ngày đăng: 29/10/2017, 06:00 pm

CafeLand - Cây xanh thường trang trí tại phòng khách, bếp và phòng ăn. Nhưng bạn có biết, sự có mặt của mảng xanh tự nhiên trong phòng tắm cũng khiến không gian này trở nên mềm mại và đáng yêu hơn.

Xem tiếp >