Tin Tức

Ngỡ ngàng những rừng cây tuyệt đẹp trên thế giới

Ngày đăng: 15/09/2017, 11:24 pm


ngo-ngang-nhung-khu-rung-tuyet-dep-tren-the-gioi-thien-tan-group1

Rừng cây tuyệt đẹp với màu xanh của rêu và cỏ cây

Rừng cây tuyệt đẹp Wistman’s Wood, Devon ở Anh với một màu xanh của rêu và cây cỏ trông thơ mộng và kỳ ảo. Đặc biệt khu rừng có những phiến đã mọc đầy rêu, những cành cây uốn lượn, thậm chí mọc giữa các tảng đá, tạo cảm giác huyền ảo.

ngo-ngang-nhung-khu-rung-tuyet-dep-tren-the-gioi-thien-tan-group2
Cây cối trong khu rừng tuyệt đẹp Gryfino tại đất nước Ba Lan xinh đẹp có hình dáng cong cong như móc câu lạ kỳ. Lý giải cho nguyên nhân các cây ở đây có hình dáng đặc biệt này người ta cho rằng một nông dân đã uốn cây để làm đồ nội thất nhưng lại bỏ quên, không khai thác.

ngo-ngang-nhung-khu-rung-tuyet-dep-tren-the-gioi-thien-tan-grou3
Một khu rừng cây với núi đá nhấp nhô tuyệt đẹp tạo nên khung cảnh hùng vĩ tại công viên quốc gia Trương Gia Giới khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

ngo-ngang-nhung-khu-rung-tuyet-dep-tren-the-gioi-thien-tan-group4

Rừng cây tuyệt đẹp này được con người tạo ra có khung cảnh vô cùng lãng mạn

Rừng cây tuyệt đẹp được hình thành từ bàn tay con người Tree Mountain, Ylojarvi ở Phần Lan với 11.000 cây được trồng theo hình xoắn ốc lên tới đỉnh, tạo thành phong cảnh độc đáo.

ngo-ngang-nhung-khu-rung-tuyet-dep-tren-the-gioi-thien-tan-group5
Đại lộ Bao Báp là cái tên người ta hay dùng để nói đến khu rừng cây độc đáo và lạ mắt Avenue of Baobabs, Morondava ở Madagascar. Các cây ở đây tuy thưa thớt nhưng có nhiều cây lại có tuổi đời hơn 800 năm, trông như được mang từ hành tinh khác tới.

ngo-ngang-nhung-khu-rung-tuyet-dep-tren-the-gioi-thien-tan-group6

Rừng cây tuyệt đẹp tạo nên con đường như cổ tích

Những hàng cây sồi ở Bắc Ireland đã tạo nên một rừng cây tuyệt đẹp và thơ mộngThe Dark Hedges. Những hàng cây trải dài vươn ra tạo nên một đường hầm rất thù vị. Chúng được một gia đình trồng vào thế kỷ 18, dẫn đến địa phận của họ.


Theo thientangroup.vn