Tuyển dụng

TUYỂN DỤNG

Ngày đăng: 29/06/2020, 09:38 am


Công Ty Cổ phần Đại Phú Mỹ ra đời từ ngày 31/05/2007 với tầm nhìn và sứ mệnh: chia sẻ với những cư dân thành phố về thú vui, về sự thư giãn, về kiến trúc, về sức khỏe, về khoa học phong thủy mà ai cũng có thể tận hưởng.

Đại Phú Mỹ là đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn có tính chuyên nghiệp cao trong chuyên môn và phong cách phục vụ khách hàng. Sản phẩm của Đại Phú Mỹ là sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng qui hoạch – kiến trúc, sự sáng tạo nghệ thuật và kinh nghiệm của các chuyên gia với các nhu cầu của khách hàng, hàm chứa những giá trị gia tăng cho các công trình xây dựng và môi trường sống.

Khách hàng của Đại Phú Mỹ là những đối tác lớn như Novaland (dự án Novaworld, NovaHills, Aqua City, Lake View City, Lexington, Sunrise Central, Botanica, ..); An Gia (dự án An Gia Garden, An Gia Star, An Gia Skyline, The Garden Bay, River Panorama, River City, An Gia Riverside...); Coteccons (dự án City Garden Phase 1, City Garden Phase 2, Vivo City, Saigon South Office, Diamond Island...); Hòa Bình (dự án Sora Garden, The Ascent, Hoa Lam Hospital, Tiger Office...); Đại Quang Minh (dự án Sarimi, Sale Galleray, Tuyến Đường R2 - Thủ Thiêm...); Vina Capital (dự án Đại Phước Lotus, Mỹ Gia, The Point...),...

Đại Phú Mỹ được khách hàng tin tưởng, thực hiện nhiều dự án rất lớn chính vì vậy trong thời gian tới, chúng tôi cần tuyển thêm nhiều nhân sự chất lượng đáp ứng sự phát triển nhanh sắp tới. Nhu cầu tuyển dụng các vị trí của Đại Phú Mỹ như sau:

1.     Giám đốc Điều hành dự án. SL: 01

2.     Giám đốc QLDA vùng. SL: 02 (Khu vực Lâm Đồng);

3.     Phó GĐ QLDA Vùng. SL: 06 (Khu vực Lâm Đồng/Bình Thuận/Đồng Nai/Vũng Tàu);

4.     Giám đốc cung ứng. SL: 01;

5.     Nhân viên cung ứng. SL: 04;

6.     Thư ký kinh doanh. SL: 01;

7.     Nhân viên QS. SL: 02;

8.     Thư ký công trình. SL: 10 (Khu vực Lâm Đồng/Bình Thuận/Đồng Nai/Vũng Tàu);

9.     Giám sát thi công cảnh quan. SL: 20 (Khu vực Lâm Đồng/Bình Thuận/Đồng Nai/Vũng Tàu). Background kỹ sư nông nghiệp;

10.  Chỉ huy trưởng. SL: 10. (Khu vực Lâm Đồng/Bình Thuận/Đồng Nai/Vũng Tàu)

11.  Chỉ huy phó. SL: 10. (Khu vực Lâm Đồng/Bình Thuận/Đồng Nai/Vũng Tàu).

12.  Giám sát duy tu cảnh quan. SL: 10. (Khu vực Lâm Đồng/Bình Thuận/Đồng Nai/Vũng Tàu);

13.  Nhân viên lái xe cẩu (bằng lái dấu C). SL: 5. (Khu vực Lâm Đồng/Bình Thuận/Đồng Nai/Vũng Tàu/Hồ Chí Minh);

Các Anh/Chị quan tâm vui lòng gởi CV về email: tuyendung@daiphumy.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0917 974499.

Xin chân thành cám ơn.

Phòng nhân sự.